Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật
0917 121 555
Kinh doanh
0936 34 7474
Đối tác

web cộng đồng

MECOFOOD

Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang

Diễn đàn rau sạch
Thống kê
Đang Online : 2
Tất cả : 119634
Giới thiệu công ty

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
CỦA PHÂN BÓN SINH HỌC THIÊN PHÚ

 

   Nhận biết được vấn đề này với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất phân bón. Công ty Nam Hiệp đã tập trung nghiên cứu và phát triển và đã thực nghiệm trên các loại cây trồng và vùng miền khác nhau, công ty đã cho ra đời bộ sản phẩm phân bón sinh học Thiên Phú giúp cây được phát triển mạnh mẽ chống chịu được sâu bệnh, thời tiết khô hạn, cho năng suất cao, sản phẩm nông nghiệp an toàn, đất không bị bạc màu, không gây ô nhiễm môi trường, tạo môi trường cho các sinh vật, các vi sinh vật trong nước trong đất được sinh sôi phát triển mạnh mẽ, tôm cá lại trở về với đồng ruộng sông nước như ngày nào. Với nguồn nguyên liệu trong nước nên hạ giá thành giúp nông dân tiết kiệm chi phí sản xuất.

 1. Đất tốt: Là loại đất giàu mùn hữu cơ có khả năng giữ nước, giữ phân bón để cung cấp dinh dưỡng cho cây và đặc biệt độ pH của đất phải từ  6 – 7 để thích hợp cho rễ cây phát triển và các vi sinh có lợi sinh sôi đồng thời là nhà của các sinh vật đất như giun đất sinh sống làm thoáng khí và đất tơi xốp. Ta thấy rằng trong 1ha ruộng đất có 1000kg giun thì ta giảm được bao nhiêu lượng phân bón ? Chúng đào hang giúp cho đất tơi xốp trữ được nước chúng là lao công miễn phí cho ta. Giun đất được đánh giá như sinh vật chỉ thị xem đất có độc tố hay ô nhiễm hay không ?… Trong rừng cây mênh mông kia không ai bón phân cả cây rừng vẫn xanh tươi tất cả đều do tự nhiên! Phân bón Thiên Phú 11 và Thiên Phú 2 làm hạ phèn, đất bạc màu trở nên màu mỡ nhờ những vi sinh có trong phân sinh học thiên phú tạo nên môi trường như trong rừng tự nhiên.

 2. Bộ rễ tốt: Bộ rễ cây được ví như miệng ăn, miệng uống, vòi hút nước, chân giữ cho cây không bị đổ ngã rất quan trọng cho cây. Phân Thiên Phú 12 bón rễ có khả năng tạo cho bộ rễ phát triển mạnh để làm nhiện vụ trên, nhưng đặc biệt chế phẩm sinh học Thiên Phú 12 cung cấp cho rễ cây những vi sinh cố định đạm cộng sinh với rễ cây (vi khuẩn nốt sần) làm nhiệm vụ chuyễn hóa N2 khó tiêu thành đạm dễ tiêu cung cấp cho cây, giảm được lượng phân đạm phải bón. Cây có năng suất cao, chất lượng nông sản tốt.

 3. Bộ thân, lá tốt: Bộ thân lá được ví như nhà máy chế biến Cacbon Hydrat của cây đó là sản phẩm thiết yếu cho chúng ta. Phân Thiên Phú 9 bón lá làm bộ lá phát triển mạnh, đặc biệt còn cung cấp cho thân và lá vi khuẩn cố định đạm. Chúng sống cộng sinh trong lá, thân và chuyển hóa nitơ trong không khí thành đạm cho cây. Nguyên lý này có ở một số cây như phong lan, bèo hoa dâu...Trong khí quyển của trái đất có 70% là nitơ N2 nhưng khó tiêu (liên kết bền vững) khi không có vi khuẩn chuyển hóa nitơ thành đạm dễ tiêu thì cây không thể hấp thụ được. Trong tương lai khi mà các mỏ khai thác đạm đã hết, chúng ta vẫn sống được nhờ vào nguyên lý chuyển hóa nitơ của những vi khuẩn có trong phân sinh học THIÊN PHÚ.


Để cây trồng được kết quả tốt nhất ta nên sử dụng phối trộn cả bốn loại phân


THIÊN PHÚ 2 - CẢI TẠO ĐẤT

THIÊN PHÚ 11 - XỬ LÝ ĐẤT

THIÊN PHÚ 12 - BÓN RỄ

THIÊN PHÚ 9 - BÓN LÁ


Sẽ cho kết quả mỹ mãn.


TỔNG GIÁM ĐỐC
Nguyễn Văn Thuần.